TEAMBUIDLING VƯƠN TỚI TẦM CAO – HÙNG PHÁT HƯNG

AC PRO cùng Hùng Phát Hưng đã sẵn sàng cho những giây phút nóng bỏng của mùa hè trong chương trình Teambuilding “Vươn tới tầm cao”. The Sailing Bay tại Mũi Né, Phan Thiết là địa điểm được lựa chọn để các thành viên thỏa sức thể hiện và phối hợp qua các thử thách trong chương trình.

MC đang triển khai chương trình với các thành viên.

Chương trình đưa các thành viên của Hùng Phát Hưng trải qua các cấp độ khác nhau. Mỗi thử thách qua đi, độ khó sẽ tăng dần buộc các thành viên phải hiểu rõ nhau hơn, phối hợp nhịp nhàng và khéo léo để trở thành nhà vô địch trong chương trình.

Cả đội đang rất tập trung cho ý tưởng của phần thi “Màu cờ sắc áo”

Thử thách đầu tiên – Thành bại nằm trong tay người cầm bóng. Những trái bóng phải được khéo léo tung vào rổ, các thành viên còn lại phải phối hợp thật tốt nếu không muốn đánh mất điểm số

Đội ngũ hứng bóng đã sẵn sàng

Những trái bóng đầu tiên chuẩn đã sẵn sàng

Thử thách thứ 2 – Mỗi thành viên trở thành một mắt xích quan trọng dẫn tới thành công. Sự tập trung và tính trách nhiệm sẽ giúp các đội bứt phá trong thử thách này.

Cả đội đã sẵn sàng chiến đấu

Bóng đã được truyền đi rất nhanh.

Nguồn năng lượng đang dâng trào bến trong các thành viên Hùng Phát Hưng, điều đó cần thiết cho thử thách của chặng 3. Sự thành công của tập thể nằm trong đôi tay của các thành viên, sự vững chắc là nến tảng quan trọng của thử thách này.

Sự hào hứng của các thành viên

Những bước đi của sự tin tưởng, trên những đôi tay vững chắc

Tiêp theo, các thành tập trung ra biển khơi để thể hiện sức mạnh, sự đoàn kết vượt qua mọi khó khăn gian khổ. Thành công không bao giờ đến từ một cá nhân, đó là sức mạnh và sự tập trung của cả một tập thể.

Những chiếc tháp niềm tin được tạo dựng từ chính những con người trong đội

Chương trình Teambuilding kết thúc để lại những dư âm tốt đẹp trong lòng các thành viên của Hùng Phát Hưng. Các thành viên lại quay quần bên nhau trong bữa tối với những hoạt động vui nhộn của chương trình Gala Dinner.

Trò chơi “người đàn ông mạnh mẽ nhất Hùng Phát Hưng”

Hóa trang thành các nàng công chúa xinh đẹp

Ac Pro lại tiếp tục hành trình của mình trên mọi nẻo đất nước. Ở nơi đâu, chúng tôi cũng mong muốn tạo ra thật nhiều niềm vui, hướng đến từng cá nhân đê khơi dậy sức mạnh doanh nghiệp. Chúc Hùng Phát Hưng ngày càng phát triển và gắn bó.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Khách hàng