Teambuilding Gia đình

Khi nhắc tới cụm từ Teambuilding, chúng ta thường nhắc tới  các hoạt động Teambuilding doanh nghiệp, Teambuilding cho đội ngũ , Teambuilding bãi biển v.v.., nhưng đôi lúc hãy dành một góc nhỏ cho Teambuilding gia đình.

Teambuilding Gia đình

Một gia đình hạnh phúc thực sự khi tất cả các thành viên luôn chia sẻ và gắn kết với nhau trong cuộc sống thường ngày – nó cũng là những giá trị mà teambuilding muốn mang lại cho mọi người.

Việc các ông bố,  bà mẹ mua một món đồ chơi cho con cái hay làm cho con “ngoan hơn”  bằng những chiếc IPAD không phải là việc  khó khăn. Tuy nhiên, để cho con bạn biết rằng thế giới bên ngoài đẹp tươi như nào, rằng việc giao tiếp và chia sẻ quan trọng như thế nào trong việc phát triển và hình thành nhân cách của chúng lại là công việc nan giải. Nếu bạn cần thêm chất liệu để truyền tải  những điều đó, hãy sử dụng Teambuilding như một công cụ.

Hãy yêu thương con đúng cách

Việc của các bạn bây giờ là tập hợp thêm khoảng 3 – 5 gia đình với một bãi cỏ rộng và một ít dụng cụ, còn chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những trò chơi phù hợp với hoạt động Teambuilding Gia đình ngay dưới đây

Khởi động – Gia đình hạnh phúc:

Bố mẹ đứng đối diện và nắm tay nhau, bao bọc con bạn bên trong. Quản trò hãy đưa ra các hành động hài hước như lắc mông, xoay vòng …để các thành viên trong gia đình thực hiện.

Bố mẹ là tất cả:

Đây là thử thách đòi hỏi sự nhanh nhạy của các con. Bố mẹ sẽ đứng ở vạch đích ( không di chuyển)  cách các con 6m. Quản trò hô “ Bố cần, bố cân” hoặc “ Mẹ cần,mẹ cần” con sẽ đáp lại “ Con đây,con đây”. Sau đó quản trò đưa ra một đồ vật, các con phải tìm đồ vật đó và đưa cho bố mẹ. Bạn nào đưa được nhanh nhất sẽ giành phần thắng .

Gia đình cùng tiến:

Nguyên liệu: Bóng bay

Mỗi thành viên trong gia đình được nhận một trái bóng, người phía trước và phía sau hãy dùng mình để giữ trái bóng. Cả gia đình cùng nhau di chuyển từ vạch xuất phát đến vạch đích mà không chạm tay vào bóng.

Thông điệp yêu thương:

Trong trò chơi này, bố mẹ và các con đứng cách nhau 6m. Quản trò  đưa cho các con những thông điệp, bằng ngôn ngữ cơ thể của mình(không được sử dụng khẩu hình miệng)  các con hãy diễn tả lại cho bố mẹ hiểu

Bức tranh của bé:

Nguyên liệu:  giấy, màu vẽ

Cả gia đình hãy phối hợp để các con vẽ lên bức tranh. Giấy vẽ được đặt trên vạch đích. Từ vạch xuất phát, bố hoặc mẹ hãy cõng con lên chỗ vẽ tranh. Mỗi lượt vẽ diễn ra trong 30s. Bạn nào hoàn thành xong bức tranh trước sẽ được thuyết trình trước.

Bạn có thể tập hợp nhiều gia đình hơn để để trò chơi thêm hấp dẫn, hoặc nếu bạn muốn truyền tải nhiều hơn những giá trị của Teambuilding đến với gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Khách hàng