Theo dấu trạng nguyên – Đường Lâm 1 ngày

Ngày nay,  đất nước ta đang trong giai đoạn phát triển, chất lượng cuộc sống của người dân từng bước được nâng cao hơn trước.Hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em là câu khẩu hiệu chúng ta thường xuyên nói với nhau, vì niềm tin và mong muốn tương lai của gia đình và đất nước mình rạng rỡ với bạn bè năm châu. Ngày quốc tế thiếu nhi năm nay, AC PRO chia sẻ niềm hi vọng đó với các bậc phụ huynh, các gia đình và quý doanh nghiệp trong việc chăm lo tương lai của thế hệ trẻ. Với nhiều chương trình trọng điểm cho sự kiện này, chúng tôi mong muốn gửi gắm đến các em những trò chơi, bản nhạc, điệu múa… trong một tổng thể chương trình đầy cảm xúc. Những ý tưởng sáng tạo ẩn chứa trong nhiều hoạt động vui chơi, văn nghệ hoặc trang trí sân khấu, trang phục đến phần ẩm thực, quà tặng… tất cả đều chứa đựng giá trị giáo dục và phát triển kỹ năng cho các em. Mục tiêu của chúng tôi là lấy trò chơi để phát triển con người, luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang lại cho các em thiếu nhi những cảm xúc vui tươi của trò chơi và bài học ý nghĩa sâu sắc.

Chương trình
THEO DẤU TRẠNG NGUYÊN

Tour Game & event Hà Nội – Đường Lâm 1 ngày

Người Việt vốn thông minh ham học hỏi từ nhỏ, đó là một nét văn hóa đáng quý của chúng ta. Ngược dòng lịch sử, chúng ta được nghe nhiều tích truyện về các tuổi ấu thơ các trạng nguyên, tiến sỹ, các danh nhân tài năng của dân tộc với lòng tự hào và khâm phục. Ngày nay trong cuộc sống hiện đại tinh thần quý giá đó đang được phát huy mạnh mẽ. Chúng tôi lấy đó làm cảm hứng sáng tạo cho chương trình này.

1. Lịch trình chương trình
6h00 – 7h30: Xe du lịch và đội ngũ MC của AC PRO đón các em cùng phụ huynh tại điểm hẹn lên đường đi làng cổ Đường Lâm. Trên xe các em nghe kể chuyện tuổi ấu thơ các trạng nguyên, sự thông minh của người Việt… hoặc cùng tham gia các trò chơi phát triển ngôn ngữ, năng khiếu âm nhạc, truyện tiếu lâm như bức thư nhiều người viết, đố vui ngôn ngữ, thử tài đoán ý, lạc hướng tư duy, phẫu thuật bò…

7h30 – 8h00: Xe đưa quý khách đến cổng làng cổ Đường Lâm, quý khách đi xe trâu (phong cách du lịch dân gian) vào hội thi “Theo dấu trạng nguyên”.

8h00 – 9h30: Các em chia thành những đội chơi và tham gia chương trình “Theo dấu trạng nguyên” phần 1 với nhiều trò chơi kết hợp sự khéo léo, tinh thần phối hợp nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo từ những vật dụng dân gian. Các trò chơi và phần thi hấp dẫn như:
– Trò chơi đua mo cau: đưa các đội vào phần đua tài nhanh chậm bằng cách đua mo cau. Một người ngồi trên mo cau, các bạn còn lại kéo mo cau sao cho nhanh hơn đội khác.
– Pháp sư gọi bưởi: Trải nghiệm lý thuyết lực đẩy Ac – si –  mét trong trò chơi dân gian nâng bưởi bằng nước
– Lùa vịt vào vòng: Các đội chơi thi đấu với nhau bằng cách lùa chú vịt chạy vào vòng tròn tính điểm.

Từ 9h30 – 11h30: Các đội bước vào hội thi “Theo dấu trạng nguyên” phần 2 để thửc sức phối hợp đội thi với mục tiêu nấu cơm ăn trưa. Các phần thi theo hình thức trò chơi hấp dẫn:

– Gánh nước qua cầu: cả đội phải tự làm bộ gánh nước và để lấy nước qua cầu mang về làm nguyên liệu nấu ăn
– Đánh lửa dân gian: Lửa không được ra bằng công cụ hiện đại (máy lửa, diêm) mà tự tay người chơi phải tạo ra lửa bằng công cụ nguyên sơ. Trò chơi này mang lại cho các em sự trải nghiệm thực tế về lý thuyết vật lý… nâng cao kỹ năng phối hợp và giải quyết vấn đề trong làm việc nhóm.
– Thi thổi cơm: Sau khi lửa được đốt lên, các đội sẽ chuyển sang phần thi thổi cơm hết sức độc đáo.

11h30 – 12h30: Quý khách mang sản phẩm thi thổi cơm vào ăn trưa tại nhà hàng với những món ăn đậm đà hương vị văn hóa Việt Nam.

12h30 – 15h30: Quý khách tham quan làng cổ Đường Lâm với những ngôi nhà cổ và nét văn hóa sinh hoạt cổ truyền. Hoặc các em tham quan những gian hàng tò he, tô tượng, tranh cát, làm voi đất biết đi theo tích trạng Trình để thỏa sức sáng tạo của tâm hồn trẻ thơ.

15h30 – 16h15: tổng kết chương trình, trao giải và phần thưởng quà tặng cho những đội thi… Đồng thời đại diện doanh nghiệp hoặc phụ huynh học sinh phát biểu chúc mừng các em, trao phần quà cho học sinh đạt danh hiệu học tập trong năm học 2009 – 2010 vừa qua.

16h15: Quý khách lên xe du lịch hướng về Hà Nội, trên đường về quý khách dừng chân mua những món quà sữa tươi, bánh sữa Ba Vì nổi tiếng làm quà cho người thân.

18h00: Xe đưa quý khách về đúng điểm hẹn. Kết thúc chương trình, AC PRO chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách.

2. Hệ thống tổ chức chương trình
– Đội ngũ MC nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sân khấu, sự kiện, gameshow…
– Đội ngũ thiết kế chương trình giàu ý tưởng sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực viết kịch bản sự kiện, kịch bản teambuilding, giáo án đào tạo kỹ năng…
– Đội ngũ nhân sự thực hiện chương trình vừa trẻ trung năng động vừa giàu kinh nghiệm và ý tưởng.

– Các nhân vật hoạt hình Thần đồng Đất Việt, chú Tễu, Siêu nhân, Hugo, Mickey, Doremon… luôn nhiệt tình vui chơi cùng các em.
– Hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, nhạc công kết hợp với nhau tạo nên hiệu ứng cảm xúc đặc biệt cho tất cả những ai có mặt trong hội trường.
– Sân khấu, hội trường, Game trường được thiết kế phù hợp với phong cách văn hóa dân gian kết hợp sự năng động hiện đại.
– Sau chương trình quý khách sẽ nhận lại đĩa CD Slideshow toàn bộ hình ảnh chương trình
 

 Báo giá:
Mời quý khách hàng tham khảo bảng báo giá
Hoặc liên hệ với chúng tôi (043 722 7465)

Báo giá trên bao gồm:
– Xe du lịch đời mới, máy lạnh và âm thanh hiện đại. Lái xe an toàn.
– Hướng dẫn viên, quản trò nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
– Kịch bản và ý tưởng chương trình
– Ăn trưa và nước uống theo chương trình.
– Chi phí tham quan theo chương trình.
– Đội ngũ hoạt náo viên trong trang phục thú hoạt hình vui nhộn
– Sân khấu, hội trường, âm thanh ánh sáng theo chương trình
– Dụng cụ trò chơi hấp dẫn, tiện dụng, thẩm mỹ và chuyên nghiệp.
– Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa 30.000.000VND/vụ.

Không bao gồm:
– Thuế VAT
– Chi phí cá nhân ngoài chương trình.

Khuyến mại:
– Đĩa CD Slide show hình ảnh toàn bộ chương trình.

Mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về nhu cầu, kịch bản và các giải pháp chương trình

Cảm ơn quý khách hàng và các em thiếu nhi đã quan tâm và tin tưởng vào chương trình.

Chúc các em nhiều niềm vui bổ ích trong mùa hè này.

 


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Khách hàng