Erahouse vui chơi sáng tạo cho trẻ em

Trẻ em luôn là đối tượng được quan tâm chăm sóc đặc biệt của xã hội. Tương lai của đất nước phụ thuộc vào sự phát triển của trẻ em hôm nay.

Chính vì thế ai cũng muốn dành cho trẻ em những điều kiện tốt nhất để phát triển. Vì niềm tin và mong muốn tương lai của gia đình và đất nước mình rạng rỡ với bạn bè năm châu, AC PRO chia sẻ niềm hi vọng đó với các bậc phụ huynh, các gia đình và quý doanh nghiệp trong việc chăm lo tương lai của thế hệ trẻ.

Hãy nuôi dưỡng tình yêu của con bạn đối với thiên nhiên và những môn khoa học đời sống bằng cách đưa trẻ tới khám phá Vườn sinh thái nông nghiệp Erahouse dành cho thiếu nhi đầu tiên tại Hà Nội.

Vườn Erahouse hướng tới mục tiêu nuôi dưỡng tình yêu của trẻ với cây cỏ, thiên nhiên và môi trường. Được xây dựng theo chủ đề “Làng quê thu nhỏ của bé”, vườn được xây dựng nhằm tạo một địa điểm vui chơi tương tác và độc đáo, nơi mà trẻ có thể tìm hiểu động và thực vật đã đáp ứng những nhu cầu hàng ngày của các em như thế nào. Ngoài ra, trẻ còn được học cách sống tự lập bằng việc tham gia các hoạt động ở trang trại.

 CHƯƠNG TRÌNH

7h00: AC PRO đón phụ huynh và các em nhỏ tại điểm hẹn lên đường đi trang trại Era House. Trên xe các em nghe kể chuyện cổ tích về cây lúa, các con vật…hoặc cùng tham gia các trò chơi  phát triển ngôn ngữ, năng khiếu âm nhạc, truyện tiếu lâm như bức thư nhiều người viết, đố vui ngôn ngữ, thử tài đoán ý, lạc hướng tư duy, phẫu thuật bò…

8h00 – 8h30: Xe đưa các em đến trang trại Era House. Tại khu sân rộng và có mái che, các em tham gia Game show trò chơi kỹ năng

8h30 – 9h30: Các đội sẽ thi tìm các loại rau theo yêu cầu, thu hoạch rau củ.

9h30 – 11h30: Các em cùng nhau chuẩn bị bữa ăn trưa, các em sẽ được hướng dẫn làm một số công việc nhẹ nhàng như tự nhặt rau, rửa rau, luộc rau, nấu cơm, nấu canh, chế biến một số món ăn đơn giản, có sự giúp đỡ của MC, các cô chú đầu bếp ở trang trại.

11h30 – 13h00: Các em nhỏ mang món ăn do mình tự chuẩn bị vào nhà ăn và cùng nhau thưởng thức bữa trưa.

13h00 – 14h00: Các em nghỉ ngơi, vui chơi tự do

14h00 – 15h00: Các em sẽ được xem tiêu bản những loại rau đã tìm buổi sáng dưới kính hiển vi, và tham khảo 1 số mẫu côn trùng nhỏ bé được xem dưới kính lúp độ phóng đại lớn.

15h00 – 17h00: Các đội sẽ tham gia big game khám phá trang trại, mỗi chặng là 1 trò chơi vận động và thử thách về kiến thức, tại đó các em sẽ được giới thiệu về các loại rau, củ hoặc động vật tại chặng đó.

–    Chặng 1 – Khu chuồng chăn nuôi gia súc, gia cầm: Các đội sẽ quan sát và chăm sóc các con vật như heo, gà, vịt, ngỗng, thỏ, bò được nuôi tại trang trại, cho chúng ăn. Sau đó MC sẽ đưa ra các câu hỏi về các con vật đó và các đội phải trả lời thật nhanh.

–    Chặng 2 – Khu vườn rau: Các em sẽ được tự tìm hiểu về các loại rau củ, học cách trồng rau, chăm sóc, tưới nước. Sau đó các đội sẽ thi trồng rau.

–    Chặng 3 – Khu ao cá: Các đội thi câu cá. Để câu cá, các đội sẽ phải tự chuẩn bị cần câu, kiếm mồi câu (sẽ có người hướng dẫn các em làm cần câu và kiếm mồi câu).

17h00 – 17h30: tổng kết chương trình. Trước khi lên xe ra về, các em sẽ được tặng những nông sản để mang về làm quà như: rau, quả hoặc những chú gà con về để tự mình chăm sóc (Đảm bảo an toàn)

17h30: Các em lên xe ô tô, tạm biệt Era House. Trên xe các em sẽ chia sẻ những điều bổ ích, lý thú mà các em đã học được trong ngày.

18h30: Xe đưa đoàn về đúng điểm hẹn. Kết thúc chương trình, AC PRO chào tạm biệt và hẹn gặp lại các em.

Mời liên hệ với chúng tôi: (+84.4) 3.722.7465

AcPro@trochoikynang.com

 


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Khách hàng