Teambuilding “vượt vũ môn”

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING

VƯỢT VŨ MÔN

Sau một năm làm việc cống hiến hết mình, mỗi doanh nghiệp đều mong muốn có một chương trình để tổng kết lại các hoạt động đã qua và thúc đẩy tinh thần cũng như sự gắn kết các thành viên trong năm mới.

Cá chép hóa rồng là một câu chuyện cổ tích kể về sự nỗ lực của cư dân thủy tộc bao gồm các loài cá thi đua nhảy cao để hóa thành rồng. Cổng Vũ Môn là phần thi khó nhất đòi hỏi sự tập luyện, phấn đấu, chịu gian khó, chấp nhận hi sinh để vượt được qua. Cá chép là loài duy nhất vượt được qua 3 cửa Vũ Môn để được Ngọc Hoàng phong làm rồng.

Vũ Môn là phần thách thức trong câu chuyện và cũng là một biểu tượng cho sự thách thức chúng ta trước cuộc sống biến động. Với học sinh – sinh viên, Vũ Môn được coi là các kỳ thi hết năm, tốt nghiệp và thi đại học; với doanh nghiệp đó là các chỉ tiêu trong kế hoạch kinh doanh cần đạt được. Vượt Vũ Môn là hành động đòi hỏi ý chí, sự nỗ lực, bứt phá không bao giờ bỏ cuộc và sự hợp tác đồng đội.

Vậy chính bạn và đội ngũ của bạn đã đủ để Vượt Vũ Môn chưa?

Hãy đến với chương trình Team Building Vượt Vũ Môn để bạn thấy được đội ngũ của bạn mạnh như thế nào….

Và ngày 19 tháng 6 vừa qua, hơn 40 sinh viên trường  Học viên Tài chính  đã có cơ hội trải nghiệm chương trình teambuilding đầy thử thách và hết sức thú vị này- chương trình teambuilding đầu tiên AC dành tiêng  cho các bạn học sinh, sinh viên với mục tiêu lên tinh thần, tạo động lực cho các bạn vượt qua kỳ thi sắp tới.

 


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Khách hàng