Thương hiệu AC

TẦM NHÌN THƯƠNG HIỆU:

  • AC mang đến sự nhận thức, cảm nhận của tất cả mọi người về tính Đồng Đội (Team), Nhiệt Tình, Sáng Tạo, Năng động.
  • Đơn giản và Nổi bật từ sự khác biệt.
  • Chứa đựng triết lý Hành động.
.

Ý NGHĨA LOGO

Logo AC có hình khối chữ nhật được bo tròn góc, giữa hình khối có chữ AC và khẩu hiệu Action & more tất cả được hiện lên gọn gàng trong một khối thống nhất thể hiện sứ mệnh AC là trung tâm để xây dựng một cộng đồng Hợp tác và Năng động.

Logo AC với 2 màu chủ đạo Đỏ và Trắng.

Màu đỏ thể hiện sự Đam mê, Sức mạnh, Sức sống, Tốc độ, Khát khao, Hết mình, Mạnh mẽ. Màu đỏ luôn nổi bật giữa đám đông. Màu trắng gợi đến Niềm tin, Giàu có, Đương thời,Trẻ trung, Năng động. Hai màu trắng và đỏ thể hiện tính cách của những người tham gia trò chơi và tổ chức trò chơi.

Phần chữ: Hai chữ AC không chỉ là dấu hiệu nhận biết tên của chúng ta mà nó ẩn chứa triết lý Hành động: AC là hai chữ cái đầu của Action (Hành động). Hai chữ AC được viết đơn giản, rõ ràng, mạch lạc luôn nổi bật trên nền màu đỏ.

 Ý NGHĨA KHẨU HIỆU (Slogan)

Action and More – Hành động và hơn thế nữa. Trò chơi kỹ năng được tổ chức, thực hiện có kết quả đều thông qua Hành động.

And more: Hơn thế nữa – một khẩu hiệu mang cảm hứng cho bạn về sự Sáng tạo, Phát triển và luôn luôn Phát triển. Sau Hành động là Thay đổi và Phát triển.

HÌNH ẢNH AC: Mỗi người đến với chúng tôi khi ra về đều nở nụ cười rạng rỡ trên môi.

  •  Với khách hàng: Mỗi người họ nở nụ cười rạng rỡ hạnh phúc vì chương trình thành công.
  •  Với người AC: Mỗi ngày, mỗi người nở nụ cười rạng rỡ trên môi khi đến AC vì ngày đó tôi đã làm việc, tham gia cùng nhau, hết mình, đầy trách nhiệm, sáng tạo và thành công.

 ______________________________________________


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Khách hàng