Đội ngũ MC game


Họ có một vị trí đặc biệt quan trọng trong tất cả các chương trình vui chơi. Nếu bạn gặp họ, bạn sẽ có đồng quan điểm với nhiều người khác và bạn sẽ nói rằng: họ như những ngọn đuốc sẵn sàng cháy hết mình để truyền lửa, kích nhiệt, tạo cảm hứng, mang niềm vui và nụ cười rạng rỡ trên môi người chơi. Họ được gọi với một cái tên mà ngày nay đã bắt đầu quen thuộc – “MC game”.

Bạn nghe đã nghe nhiều đến cụm từ MC trên sân khấu và truyền hình. MC là viết tắt chữ cái đầu của cụm từ tiếng Anh “Master of Ceremonies” – tức là bậc thầy của nghệ thuật giao tiếp. MC là người đóng vai trò dẫn dắt, điều hành chương trình và xử lý các tình huống để đảm bảo chương trình thành công.

Và bây giờ chúng tôi – AC sáng tạo ra cụm từ “MC game”. Đây là sự kết hợp của nghiệp vụ dẫn chương trình, nghệ thuật giao tiếp và kỹ năng tổ chức trò chơi một cách hài hòa. Nếu như MC trên sân khấu đòi hỏi có 8 chữ vàng: Chính xác – Linh hoạt – Truyền cảm – Nhiệt tình thì MC game cần thêm các yếu tố không thể thiếu: Hết mình – Tương tác – Mạnh mẽ – Hài hước.

Khác với những MC trên sân khấu, MC game thường hòa mình vào với người chơi, cùng chia sẻ những niềm vui trong sự chiến thắng và cả sự đồng cảm cho những nỗi buồn. Có thể nói, họ là con người của khán giả, của quần chúng.

Bước sang năm thứ 6 trên con đường phát triển, Công ty TNHH AC PRO tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam tổ chức đào tạo, huấn luyện, cung cấp những MC game chuyên nghiệp cho các chương trình Du lịch – Tổ chức sự kiện – Xây dựng đội ngũ (team building) – sinh hoạt cộng đồng.

Tại sao bạn cần đến chúng tôi?

  •  Đội MC Game của AC là một tập thể, chúng tôi tự hào về văn hóa tổ chức đậm bản sắc: Đồng đội – Hết mình – Trách nhiệm – Sáng tạo – Kỷ luật.
  • Chúng tôi có quy trình, công nghệ đào tạo huấn luyện chặt chẽ, hiện đại, hiệu quả. Từ đó chúng tôi tự tin cam kết về chất lượng chuyên môn của MC game AC là hàng đầu.
  • Chúng tôi có số lượng MC game đông đảo và quy trình tổ chức khoa học để đáp ứng những chương trình trò chơi với hàng nghìn người cùng tham dự. Thực tế đã chứng minh chúng tôi tổ chức thành công chương trình với 3.000 người tham gia chơi.
  • Chúng tôi có MC Game chuyên môn về du lịch.
  • Chúng tôi có MC game chuyên môn về event.
  • Chúng tôi có MC game chuyên môn xây dựng đội ngũ.
  • Chúng tôi có MC game chuyên môn gameshow truyền hình.

Cuối cùng, nếu bạn mong muốn trở thành một MC game hoặc có nhu cầu thuê dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào. AC luôn chào đón các bạn với nụ cười rạng rỡ trên môi.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Khách hàng